Không có bài đăng nào trong CSDL


Tác giả:Truong The Buu| 2019-10-01 |

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel ngay tại nhà – Đổi pass wifi tại nhà không phải ai cũng biết cách làm. Với bài viết hướng dẫn rất đơn giản này, bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kĩ thuật viên lại tận nhà. Nếu không đổi được bạn có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật 18008119 miễn phí của Viettel, nhân viên chúng tôi sẽ đổi mật khẩu wifi thông qua điện thoại cho mọi người, rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng wifi, chúng nhận ra rằng wifi chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm tò mò vì trên mạng có nhiều phần mềm có thể dò được mật khẩu nếu modem của bạn không được cấu hình bảo mật tốt.
Cách tốt nhất chúng ta nên làm là đổi mật khẩu wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định khỏe hơn. Cùng theo dõi cách đổi mật khẩu wifi 2019 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé.
Dù không bị lộ, nhưng bạn vẫn nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 1 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có duy nhất chúng ta sử dụng mà thôi. Ngoài ra,bạn có thể đọc bài viết tìm nguyên nhân mạng wifi chậm và cách khắc phục. Cách này cũng áp dụng với các modem nhà mạng khác,bạn có thể xem phía dưới để áp dụng.
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel – Internet mạng cáp quang Mời bạn xem video hướng dẫn được tuvanlapdat.com thực hiện hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi dưới đây. Video của tuvanlappdat.com bao gồm những bước đổi password wifi chi tiết có tiếng Việt có phụ đề, tuy nhiên nếu video quá nhanh thì có thể kéo xuống dưới và đọc hướng dẫn đổi mật khẩu wifi từng bước bằng chữ.
Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào liên kết này (https://192.168.1.1) để bắt đầu truy cập trang quản lý modem để thay đổi mật khẩu wifi. Nếu không truy cập được thì hãy đọc bài viết cách tìm ip của modem wifi hoặc liên hệ tổng đài 1800 8119. Nếu gặp phải lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hãy ấn xem bài viết hướng dẫn sửa lỗi và làm theo.
Nếu đúng tài khoản admin và mật khẩu thì sẽ hiện ra một trang web như hình bên dưới. Trang web của modem sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. Hãy yên tâm là modem wifi Viettel đều có tài khoản mặc định là admin và mật khẩu là dãy số SN nằm dưới modem như hình.